Dao cưa kim cương Nếu bạn muốn sử dụng một thời gian dài phải được duy trì trước tiên

Diamond nhìn thấy Blade Nếu bạn muốn sử dụng một thời gian dài phải được duy trì đầu tiên

Lưỡi cưa bằng kim cương (lưỡi cưa đá cẩm thạch, cẩm thạch cưa) mặc dù không giống như da, giày da và các mặt hàng tinh xảo khác cần được chăm sóc thường xuyên, nhưng nếu bạn muốn sử dụng hiệu quả của cưa tốt, cắt hiệu quả, bạn cần chú ý đến bảo trì, bảo trì, không chỉ để làm cho sự xuất hiện của lưỡi cưa kim cương đẹp hơn, nhưng cũng có lợi cho việc nâng cao chất lượng của việc sử dụng lưỡi cưa

Bảo trì lưỡi cưa bằng kim cương nên chú ý đến các điểm sau:

1. Sau khi người tiêu dùng mua lưỡi cưa kim cương, nếu không sử dụng vào thời điểm đó, không được đụng đầu dao trên lưỡi cưa bằng tay, bởi vì các nhà sản xuất thường phun một lớp sơn trên đầu dao, nếu bạn chạm vào những từ dễ lột vỏ sơn chống gỉ, điều này sẽ làm cho lưỡi cưa kim loại phơi ra ngoài không khí và quá trình oxy hóa xảy ra, sẽ dẫn đến gỉ, ảnh hưởng đến sự xuất hiện của lưỡi cưa kim cương.

2. Khi chúng ta mua lưỡi cưa kim cương, chúng ta phải chú ý đến tay cầm nhẹ, bởi vì sự sụt giảm lớn phải gây ra sự biến dạng của lưỡi cày, ngay cả lưỡi cưa kim cương không phải là tất cả cùng cấp, do đó, khi chúng ta cắt đá, lưỡi cưa kim cương cong, không chỉ ảnh hưởng đến chất lượng của lưỡi cưa, mà còn không thể cắt đá tốt.

3. Khi sử dụng lưỡi cưa kim cương, bề mặt cần được bảo vệ, cẩn thận, không được rơi, bởi vì cơ thể lưỡi cưa có thể được tái sử dụng, nếu biến dạng ma trận sẽ không thể hàn đầu dao, bảo trì tốt bề mặt tương đương với mua một lưỡi cưa mới.