Bánh xe nghiền kim cương của kỹ thuật mài hình trụ có bốn

Kim cương mài của các kỹ thuật nghiền hình trụ là bốn, sau đây đã được giới thiệu.

1. Phương pháp mài mài kim cương mài. Phương pháp này hiệu quả công việc tương đối thấp, nhưng chất lượng của nó là tương đối tốt, và các sản phẩm tương tự so với gồ ghề tương đối thấp. Trong thời gian mài, vòng xoay kim cương rất cao, không có công nghệ nào đang quay. Workbench là một hoạt động theo chiều dọc composite, trong mỗi quá trình hoạt động hoặc quá trình trong bánh mài sẽ có một nguồn cung cấp, vượt quá sẽ được cắt đứt mọi thứ.

2. vào các kỹ năng nghiền. Còn được gọi là phương pháp chéo. Đây là hiệu quả tương đối cao so với đầu tiên, và cũng có những thiếu sót tương tự, lực mài của nó rất lớn, và nhiệt độ tương đối cao, do đó, khi mài phải có đủ chất lỏng làm mát. Vòng xoay của bánh xe kim cương là động lực , vòng quay của quá trình và sự di chuyển của bánh xe dẫn đến cung cấp liên tục. Bàn mài không có phong trào theo chiều dọc của phong trào, chiều rộng của bánh xe kim cương và chiều rộng mài sẽ tương đối lớn, cho đến khi việc nghiền nhỏ đến mức sử dụng kích cỡ.

3. Kỹ thuật nghiền phức. Đây là hai loại phức tạp trên. Phương pháp nghiền và nghiền tổng hợp tương đối hiệu quả, chất lượng tương đối cao; nó là tốt hơn, trong lợi thế khác cũng là một lợi thế nhất định. Thời gian mài, chúng ta phải sử dụng phần phôi của thô mài, phần còn lại với một chế biến đĩa.

4. Phương pháp cuối cùng là một phương pháp nghiền sâu. Hiệu quả sản xuất của nó là rất cao, nhưng các kỹ thuật sửa chữa bánh mài phức tạp hơn, yêu cầu cấu trúc tổng thể của phôi là tương đối cao, phải có đủ cắt và cắt ra chiều dài. Khi mài xong. Một phần toàn bộ bánh xe sẽ có một hình dạng bước. Tốc độ và phương tiện của phôi rất chậm. Trong mài của việc sử dụng còn lại của mài theo chiều dọc.